Nhằm phát triển du lịch thương mại dịch vụ, tạo ra sản phẩm du lịch giải trí đa dạng phục vụ du khách khi về với biển, xã Cương Gián tổ chức “Lễ hội du lịch biển” với nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn. Du lịch trải nghiệm cộng đồng kéo lưới rùng sẽ bắt đầu vào ngày 18/05 tại bãi biển Cương Gián, huyện Nghi Xuân.

Khách du lịch khi về tham quan, nghỉ dưỡng tại Nhà hàng sinh thái Phú Minh Gia sẽ được giới thiệu, liên hệ đăng ký với tổ kéo lưới rùng tại địa phương để tham gia hoạt động trải nghiệm kéo lưới rùng và thưởng thức các loại hải sản do mình đánh bắt được.

Bên cạnh đó, du khách còn có thể tham gia Lễ hội ẩm thực với sự tham gia của các nhà hàng trên địa bàn xã Cương Gián. Tham gia lễ hội, các đầu bếp sẽ trổ tài chế biến các loại hải sản thành các món ăn hấp dẫn.

Cuối cùng là chương trình Dạ hội âm nhạc. Chương trình là sự kết hợp giữa các dòng nhạc dân gian và nhạc trẻ sôi động với chủ đề ngợi ca quê hương, đất nước, đất người Nghi Xuân, phong cảnh thiên nhiên.

Phú Minh Gia đồng hành cùng Lễ hội du lịch biển Cương Gián

Đặc biệt, để cổ động cho chương trình và đón chào quý khách du lịch đến với Nhà Hàng Sinh Thái Phú Minh Gia, nhà hàng gửi đến ưu đãi cực shock chào hè: GIẢM 40% GIÁ ĐỒ UỐNG!

Thời gian tổ chức:
🔹 Từ 15h00 – 17h00: Kéo lưới rùng réo tại điểm du lịch Phú Minh Gia
🔹 Từ 17h00 – 19h30: Lễ hội ẩm thực
🔹 Từ 20h00: Chương trình Dạ hội âm nhạc

Cùng đến với Nhà Hàng Sinh Thái Phú Minh Gia để trải nghiệm nhé!

5/5 - (97 bình chọn)