Khám phá địa chỉ Vui chơi - Ăn uống - Nghỉ dưỡng tại Hà Tĩnh đậm chất 5 sao

Khám phá địa chỉ Vui chơi – Ăn uống – Nghỉ dưỡng tại Hà Tĩnh đậm chất 5 sao

Khám phá địa chỉ Vui chơi - Ăn uống - Nghỉ dưỡng tại Hà Tĩnh đậm chất 5 sao

“Cương Gián như một thiên đường
Đón bao du khách bốn phương trở về”

Vùng biển Cương Gián trong con mắt của khách du lịch thật đẹp, giống như nàng thơ yêu kiều, quyến rũ, tràn đầy năng lượng với biển khơi lộng gió, sóng xô bờ cát phẳng mịn.

Tại đây, bạn không chỉ ngất ngây trước vẻ đẹp của biển cả mênh mông mà còn bị cuốn hút bởi vẻ đẹp của Nhà hàng PHÚ MINH GIA nằm tại địa chỉ Thôn Nam Mới – Cương Gián – Nghi Xuân – Hà Tĩnh. Là một trong những nhà hàng hải sản lớn tại Hà Tĩnh.

Khám phá địa chỉ Vui chơi - Ăn uống - Nghỉ dưỡng tại Hà Tĩnh đậm chất 5 sao

Nhà hàng còn được nhiều khách hàng gọi với cái tên trìu mến NHÀ HÀNG 5 NHẤT với hàm nghĩa:

– Chất lượng nhất

– Tươi ngon nhất

 Đa dạng nhất

 Đông khách nhất

 Nhà hàng duy nhất tôn vinh ẩm thực Việt qua những món ăn văn hóa mang hồn dân tộc.

Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm thiên đường ẩm thực hải sản chất lượng cao tại Phú Minh Gia. Menu phong phú, đa dạng chúng tôi luôn mang đến những cuộc “dạo chơi ẩm thực” thú vị để thực khách thưởng thức và cảm nhận. Đây là một trong những yếu tố làm nên thành công của Hệ thống nhà hàng khu nghỉ dưỡng của chúng tôi.

Với mong muốn ,khát khao mang nhiều giá trị , niềm vui và đặt sự HÀI LÒNG của QUÝ KHÁCH nên nhà hàng chúng tôi luôn đặt lợi ích của quý khách lên hàng đầu.

Chúng tôi cẩn thận , kỹ lưỡng từng khâu lựa chọn thực phẩm tươi ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm , vệ sinh trang thiết bị khu vực luôn ở mức cao nhất

Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách trong dịp khai trương nhà hàng vào ngày 20/06 với thực đơn phong phú ,hải sản tươi sống ,giá hợp lý , đảm bảo vệ sinh với Nhiều ưu đãi hấp dẫn.

HOTLINE: 0971 545 573

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0971 545 573